Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ – CENLAND được thành lập ngày 15.10.2002, là một trong 5 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn CENGROUP. CENLAND phát triển tập trung vào hai mảng chính: Phân phối và tiếp thị BĐS; Đầu tư thứ cấp.
Năm 2012, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (STDA) chính thức ra mắt, là mô hình phân phối BĐS có quy mô lớn nhất toàn quốc và có mặt ở cả 3 miền: Bắc, Trung, Nam. STDA cũng chính là kênh bán hàng truyền thống của CENLAND với đội ngũ nhân sự hùng hậu.
Bên cạnh kênh bán hàng truyền thống với thương hiệu STDA, CENLAND ứng dụng công nghệ IoT trên nền tảng website nghemoigioi.vn, app nghemoigioi nhằm kết nối khách hàng tiếp cận sản phẩm BĐS thông qua hệ thống Mentor – Connector, và có khả năng quản lý kho hàng và thực hiện giao dịch trực tuyến theo thời gian thực. Đây được xem là một xu hướng tất yếu của việc giao dịch BĐS trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Ứng dụng nghemoigioi của công ty đang có 20.000 người dùng và được nhiều môi giới và nhà đầu tư biết đến.
Sản phẩm và dịch vụ 
– Phân phối và tiếp thị.
– Nghiên cứu thị trường và tư vấn marketing.
– Sàn giao dịch bất động sản.
Cơ sở vật chất hiện đại, sản phẩm chất lượng
– Với hơn 2.000m2 mặt sàn tại Hà Nội và hơn 1.000m2 sàn tại TP.HCM, STDA đủ không gian để trưng bày hàng chục dự án ở tất cả phân khúc.
– Các dự án bất động sản do STDA phân phối là những sản phẩm được sàng lọc rất kỹ về chất lượng, tiến độ và pháp lý; thương hiệu và chủ đầu tư uy tín với năng lực tài chính vững mạnh.
– Sản phẩm BĐS được trưng bày tại STDA có giá niêm yết rõ ràng, được nhân viên STDA tư vấn và cung cấp bảng giá chính xác.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ

Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cấu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 626 36 688             Fax: (024) 628 14 195